ผ่อนชำระค่าสินค้าสบาย ๆ ดอกเบี้ย 0% กับ Sillicons Studio ได้แล้ววันนี้

มีขั้นตอนและตัวเลือกสำหรับผ่อนแบ่งจ่ายแบบไหนบ้าง มาดูกันเลย!

ผ่อนจ่ายชำระสินค้าบนเว็บไซต์ Sillicons Studio ด้วยดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 เดือน

Sillicons Studio มอบสิทธิพิเศษให้เพื่อน ๆ เต็มที่กับการช้อปสินค้าแกดเจ็ตกับทางเราได้มากขึ้น Sillicons Studio มอบบริการการชำระเงินแบบผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต โดยจะเปลี่ยนยอดใช้จ่ายจากยอดเต็มจำนวน เป็นการผ่อนแบ่งชำระแบบรายเดือนสบาย ๆ ยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป และสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระต่อเดือนได้นานสูงสุดถึง 6 เดือน ในอัตราดอกเบี้ย 0% เท่านั้น

ปลอดภัย มั่นใจ ผ่อนสบายๆ ผ่านระบบ 2C2P

อุ่นใจเรื่องความปลอดภัยได้เลย เว็บไซต์ Sillicons Studio เลือกใช้ระบบการชำระเงินออนไลน์ผ่านระบบ 2C2P ที่มีความปลอดภัยสูงทั้งกับลูกค้าและกับผู้ขายเอง เมื่อเพื่อน ๆ กดชำระเงิน ระบบจะโอนหน้าต่างเข้าสู่เว็บไซต์ของ 2C2P อัตโนมัติ ข้อมูลรายละเอียดการชำระเงินและบัตรเครดิตของลูกค้าจะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้ขาย (Sillicons Studio) เมื่อลูกค้ากรอกข้อมูลเลขบัตรเครดิตทั้งหมดเสร็จสิ้นแล้ว ระบบของทางธนาคารจะส่ง SMS รหัส OTP มาที่เบอร์โทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นการตรวจสอบและยืนยันว่าบัตรเครดิตที่ลูกค้ากรอกรายละเอียดตัวเลขลงไปเป็นของลูกค้าจริง ๆ และลูกค้าเป็นผู้ทำธุรกรรมอย่างแน่นอน

ตัวเลือกการผ่อนชำระ

เพื่อน ๆ สามารถเลือกวิธีการชำระเงินแบบแบ่งจ่ายได้ตามช่องทางและตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร ดังนี้

เงื่อนไขสำหรับการผ่อนจ่ายชำระผ่านบัตรเครดิต

  • ยอดการสั่งซื้อสินค้ามีมูลค่ารวมกันตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป
  • สามารถเลือกผ่อนแบ่งชำระได้ตั้งแต่ 3 / 4 / 6 เดือน โดยจำนวนเงินและระยะเวลาในการผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิตจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร
  • ลูกค้าสามารถใช้บริการผ่อนชำระได้ผ่านบัตรเครดิตเครือ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรี ธนาคารซิตี้แบงก์ ธนาคารทหารไทยธนชาต บัตรเครดิตยูโอบี บัตรเครดิตเคทีซี บัตรเครดิตเดอะ วัน บัตรเครดิตธนชาต และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
  • การใช้บริการผ่อนชำระสินค้า ผู้ถือบัตรต้องคงสภาพการเป็นสมาชิกบัตรเครดิตของธนาคารนั้น ๆ ตลอดระยะเวลาการผ่อนชำระสินค้า โดยหากมีการยกเลิกการเป็นสมาชิก ผู้ถือบัตรจะถูกเรียกเก็บเงินเต็มจำนวน ตามจำนวนเงินทั้งหมดที่ค้างทันที
  • หากลูกค้ามีข้อสงสัย พบปัญหาข้อผิดพลาด หรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ LINE: @sillicons ได้เลย