การจัดส่งสินค้า

การจัดส่งสินค้าแบบธรรมดา (Standard Delivery 1-3 วันทำการ)

ซิลิคอน สตูดิโอ มีการให้บริการจัดส่งสินค้าแบบธรรมดา ภายในระยะเวลา 1-3 วันทำการ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ให้บริการ โดยฟรีค่าบริการขนส่งทั่วไทย

เงื่อนไขในการให้บริการจัดส่งสินค้า Standard Delivery

  • หากลูกค้าทำรายการสั่งซื้อสินค้าและมีการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ภายในเวลา 15.00 น. ของวันดังกล่าว สินค้าจะถูกจัดเตรียมและดำเนินการจัดส่งสินค้าให้เร็วที่สุดแก่ลูกค้า ภายในระยะเวลา 1 – 3 วัน (ไม่รวมวันหยุดเสาร์และอาทิตย์ และวันหยุกนักขัตฤกษ์) 
  • การจัดส่งสินค้าแต่ละรายการคำสั่งซื้อสินค้า ลูกค้าอาจได้รับสินค้าแตกต่างเวลา และจำนวนกล่องสินค้าที่แยกตามรายการสินค้า ทั้งนี้บริษัทฯจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าได้รับอย่างรวดเร็วและครบถ้วนที่สุด ตามมาตรฐานการให้บริการของบริษัทฯ
  • การจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า บางครั้งอาจได้รับผลกระทบเกิดความล่าช้าจากเหตุสุดวิสัย ทั้ง จากภัยธรรมชาติ หรือ ผลกระทบทางการเมือง ซึ่งส่งผลให้เกิดความล่าช้าในการจัดส่งเกิน 5 วันทำการ บริษัทฯจะประสานงานกับบริษัทขนส่งเอกชน เพื่อแก้ไขปัญหา ให้ลูกค้าได้รับสินค้าอย่างเร็วที่สุด
  • เมื่อลูกค้าได้รับการแจ้งการจัดส่งสินค้าจาก sillicons studio สินค้าจะถูกจัดส่งไปตามที่อยู่ปลายทางจัดส่ง ตามที่ลูกค้าได้ระบุไว้ในขั้นตอนการทำรายการสั่งซื้อสินค้าเท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่ง เมื่อสินค้ากำลังนำส่งโดยบริษัทฯขนส่งเอกชน
  • บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการจัดส่งสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าผ่านระบบการให้บริการของบริษัทขนส่งเอกชน โดยใส่รหัส เลขขนส่ง ( Tracking Number ) ที่แสดงอยู่ในรายการข้อมูลสั่งซื้อสินค้าของลูกค้า ดังนี้
  • DHL eCommerce

การส่งสินค้าด่วน 3 ชั่วโมง ( Fast Delivery )

ซิลิคอน สตูดิโอ มีการให้บริการจัดส่งสินค้าแบบด่วน ภายในระยะเวลา 3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับพื้นที่ให้บริการ โดยมีค่าบริการเริ่มต้น 200 บาท

สั่งซื้อง่ายๆทักแชทLINEได้เลย!

เพิ่มเพื่อน

เวลาในการให้บริการ  10:00 - 18:00 น.

เงื่อนไขในการให้บริการจัดส่งสินค้า Fast Delivery

  • พื้นที่ให้บริการ

กรุงเทพ : ทุกเขต

นนทบุรี : อำเภอเมืองนนทบุรี, ปากเกร็ด,บางใหญ่,บางกรวย,บางบัวทอง

ปทุมธานี : อำเภอเมืองปทุมธานี, คลองหลว,ธัญบุรี, ลำลูกกา, (ยกเว้น รหัสไปรษณีย์ 13180)

สมุทรปราการ : อำเภอเมืองสมุทรปราการ ,บางบ่อ,บางพลี,บางเสาธง,พระประแดงพระสมุทรเจดีย์